DỤNG CỤ CẮT

Là đại diện của nhiều thương hiệu về dụng cụ cắt trên thế giới. TTC tự tin đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm và giải pháp đa dạng về dụng cụ cắt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về năng cao năng suất và giảm chi phí sản xuất. 

Sandvik Coromant

 

Taegutec

 

OSG

 

 

Là hãng dụng cụ cắt hàng đầu thế giới, thương hiệu gắn liền với sự tin cậy về chất lượng và các giải pháp gia công hướng đến năng suất và giảm thành sản phẩm. 

 

Taegutec là công ty thành viên trực thuộc IMC group. Được đầu tư bởi tỷ phú Warren Buffett. Các sản phẩm của Taegutec được áp dụng nhiều công nghệ hàng đầu và giải pháp gia công hiệu quả cao.

 

OSG là thương hiệu đến từ Nhật Bản, đã được khẳng định trên thị trường về các sản phẩm Round tool như: Khoan, Taro, Endmill.

YG-1

 

Guhring

 

UFS

 

 

YG là thương hiệu số 1 của Hàn Quốc vẻ các sản phẩm Round tools. Với dải sản phẩm đa dạng chủng loại dao vật liệu dao. YG đáp ứng được hầu hết nhu cầu về dụng cụ cắt gọt phổ thông đến cao cấp.

 

Guhring là nhà sản xuất dụng cụ cắt chuôi tròn đẳng cấp thế giới cho ngành gia công kim loại; cũng là nhà cung cấp các dịch vụ quản lý công cụ, dịch vụ mài phủ chất lượng hàng đầu. Hơn một thế kỷ chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cắt, kết hợp với các nguồn lực R&D mạnh mẽ, đã giúp Guhring đi đầu trong các cải tiến kỹ thuật về dụng cụ cắt.

 

Thương hiệu hàng đầu về dụng cụ cắt ren như: Taro, mũi phay ren, bàn ren,... UFS là thương hiệu của Italia, cũng là nơi đặt các nhà máy sản xuất của UFS. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn, UFS còn sản xuất những sản phẩm đặc biệt với thời gian giao hàng nhanh chóng và giá cả cạnh tranh.

WIDIN

 

JJTOOLS

 

SEC

 

 

Widin là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, là thương hiệu tuy còn non trẻ nhưng đã ghi dấu ấn trên thị trường về các sản phẩm round tools như dao phay ngón (endmill) và mũi khoan (Taro). Widin là thành viên của DINE group

 

Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, tập trung vào các sản phẩm dao phay ngón chất lượng cao và giải sản phẩm phong phú đáp ứng hầu hết các công đoạn phay yêu cầu nhiều chủng loại và kích thước khác nhau.

 

Thương hiệu chuyên biết về các sản phẩm dao thép gió: như cưa đĩa, phay đĩa, phay hàn hợp kim, mũi doa và các sản phẩm thép gió khác.

    Scroll To Top

    zalo